số 456-bến xe yên nghĩa hà đông Hỗ trợ 24/7: 0988.10.22.66

Sika Bituseal T140MG-màng chống thấm khò nóng

0 đ Liên hệ

Mã SP:

Tình trạng:

 • Độ dày: 4mm
 • Màu sắc: Xanh
 • Kích thước cuộn: 1 m x 10 m
 • Trọng lượng: 5.0kg/m2
 • Lưu trữ trong môi trường khô ráo, nhiệt độ từ 5 độ C- 35 độ C.

  Màng chống thấm Sika BituSeal T140MG được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam theo công nghệ tiên tiến. Tạo thành từ các hợp chất atactic polypropylene nhựa và polyester. Độ dày của sản phẩm là 4mm khá ổn so với các loại màng chống thấm khác hiện nay.

  Một mặt chống màng được rải đá và mặt còn lại được phủ lớp polyethylene. Đặc tính của tấm màng này dẻo dai, độ đàn hồi tốt, không thấm nước, kháng khuẩn.

  Khác với những sản phẩm thi công chống thấm bằng việc dính trực tiếp mà sử dụng khò nóng hoặc bình gas làm nóng chảy để tăng cường sự kết dính. Việc thực hiện này sẽ mất công hơn nhưng hiệu quả cao và tăng độ bền hơn các sản phẩm chống thấm khác.

  2. Ứng dụng của sản phẩm trong xây dựng

  Hiện nay nhiều người sử dụng tấm màng chống thấm trong công trình xây dựng. Mục đích ngăn chặn hiện tượng thấm dột, rò rỉ nước, ẩm mốc, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển. Chủ yếu là ở bề mặt tường bê tông, mái nhà, sàn nhà đối với nhà ở, nhà hàng, khách sạn,…Giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà được giữ nguyên vẹn.

  Tấm màng chống thấm Sika Bituseal T140MG này còn dùng làm lớp lót trong các công trình xử lý rác thải, bể chứa nước thải, đường hầm để ngăn nước rò rỉ, ngấm nước thải vào mạch nước ngầm. Từ đó giảm thiểu ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng tới sức khỏe người dân.

  Sử dụng tấm màng chống thấm trong các khu công nghiệp, xử lý xỉ nhiên liệu như bùn đỏ, xỉ than một cách tập trung. Tránh làm rò rỉ hóa chất độc thải độc hại ra xung quanh hay ngấm vào đất, vào nước ngầm.

  Sử dụng tấm Sika Bituseal làm lớp chót chống thấm nước và kháng khuẩn, tăng độ bền cho sàn tầng hầm, đáy bể bơi, mặt đường. Đều là những công trình thường xuyên tiếp xúc với nước, sử dụng nhiều và chịu tác động của môi trường khắc nghiệt.SẢN PHẨM LIÊN QUAN

0988.10.22.66