Vinkems® BENTONITE WATERSTOP copy

Vinkems® BENTONITE WATERSTOP
Băng trương nở cho các khe nối

  • Miêu tả sản phẩm
  • Tư vấn kỹ thuật
  • Download

Bentonite Waterstop là một vật liệu ngăn nước, sử dụng cho các khe nối, mạch ngừng trong bê tông, Bentonite Waterstop được chế tạo từ những vật liệu bền vững như cao su thiên nhiên và vữa sét bentonit linh hoạt, giãn nở khi tiếp xúc với nước, không gây tác động tiêu cực với môi trường, không giống như cao su butin và cao su cloropen.
Công dụng và ưu điểm khi sử dụng Bentonite Waterstop:
Bentonite Waterstop được sử dụng để ngăn nước thấm qua các khe nối (mạch ngừng) bê tông chịu áp lực nước, thi công trên bề mặt thẳng đứng và nằm ngang, các bề mặt gồ ghề và xung quanh các chỗ xuyên qua bê tông. Sản phẩm này không có công dụng như một chất bít kín mối nối các khe (mạch ngừng) giãn nở.
Sản phẩm được thiết kế để thay thế các vật ngăn nước thông thường trong các khe nối thi công. Chất bentonit natri có trong Bentonite Waterstop là chìa khóa thành công của sản phẩm. Bentonit trương nở khi tiếp xúc với nước, làm tắc nghẽn các lỗ rỗng, ống mao dẫn, khe nứt nhỏ và các đường thấm nước khác, tạo thành lớp chắn không thấm vĩnh cửu. Công dụng của sản phẩm sử dụng trong nhiều công trình khác nhau như đường hầm, tầng hầm, cống nước, kết cấu ngầm, bể nước, kênh đào, .v.v..